Thực trạng quản lý hoạt động giáo dục hành vi văn hoá cho học sinh tại Trường Tiểu học Trần Văn Mười, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh - Tuyết, Phạm Thị Ánh; Hùng, Nguyễn Thanh (Tạp chí Khoa học và Giáo dục, 2025)
Quản lý hoạt động giáo dục hành vi văn hoá (HVVH) đã được trường tiểu học Trần Văn Mười huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chi Minh quan tâm triển khai trong thời gian vừa qua và bước đầu đã đạt được những kết quả nhất định. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện vẫn còn bộc lộ một số hạn chế bất cập trong lập kế hoạch, tổ chức triển khai, chỉ đạo thực hiện và kiểm tra, đánh giá. Trên cơ sở đó, chúng tôi tiến hành nghiên cứu thực trạng dựa trên ý khảo sát ý kiến đánh giá của 3 cán bộ quản lý (CBQL) và 72 giáo viên (GV) của trường tiểu học Trần Văn Mười. Từ đó, giúp ban giám hiệu (BGH) đánh giá lại hiệu quả trong công tác quản lý hoạt động giáo dục hành vi văn hoá cho học sinh hướng đến xây dựng được môi trường học tập chuẩn mực với các hành vi văn hoá.